Showing all 4 results

Đèn cắm cỏ Kingled

Đèn cắm cỏ Kingled là sản phẩm chiếu sáng, trang trí khu vực sân vườn rất nổi tiếng, và được người tiêu dùng yêu thích, lựa chọn. Đèn cỏ Kingled có cấu tạo thế nào, ưu điểm ra sao? Chắc chắn vẫn có rất nhiều người thắc mắc về điều này. Những giải đáp cho các câu hỏi trên sẽ có trong những nội dung được chia sẻ dưới đây.  

Bảng giá đèn cắm cỏ Kingled

Bảng giá đèn cắm cỏ Kingled, dưới đây là giá công bố của đèn cắm cỏ, khi bạn mua hàng chúng tôi còn chiết khấu cho bạn, hãy liên hệ chúng tôi

Bang gia den cam co Kingled

Đèn cắm cỏ kingled có cấu tạo như thế nào?

Sản phẩm đèn cắm cỏ kingled ra đời là một sự đột phá trong việc ứng dụng công nghệ vào đèn led trang trí. Đây là loại đèn led được dùng để chiếu sáng ở khu vực sân vườn. Vừa mang mục đích trang trí, vừa là công cụ dẫn đường, vừa giúp tạo hiệu ứng chiếu điểm rất đẹp.

Đèn cắm Kingled  được cấu tạo từ 2 bộ phận chính đó là phần thân và phần bóng led.

Thân đèn 

Được làm từ kim loại đúc cao cấp. Bên ngoài được sơn tĩnh điện màu đen, giúp mang lại cảm giác sang trọng cho không gian sân vườn. Đồng thời cũng hạn chế tích nhiệt.

DCC-7-RGB

Bóng led

Được bảo vệ bởi mặt kính xuyên sang, mang lại ánh sáng chân thực hơn, mạnh mẽ hơn.  Đèn được trang bị chip led cob epistar  cho độ bền cao và ánh sáng tụ điểm. Nguồn điện dùng cho đèn là  12V-DC rất an toàn.

DCC-7-V

Chân cắm

 

Đèn có chân cắm bằng sắt, nhọn, hình ngọn giáo. Đây là bộ phận giúp phân biệt đèn cắm cỏ với các loại đèn khác. Sản phẩm có thể cắm dễ dàng trên nền đất, nền cỏ. Với nền cứng như gạch, bê tông thì phải sử dụng đến máy khoan để cố định đèn.

Đèn có thể sử dụng ngoài trời  kể cả khi mưa gió nhớ khả năng chống nước cao với chỉ số chống nước IP65.

DCC-5-X

Một số ưu điểm nổi bật của đèn cắm cỏ 

 

Tiết kiệm điện hiệu quả

Đèn cắm cỏ kingled có công suất thấp, tiêu tốn ít điện năng nhưng nguồn sáng mang đến lại vô cùng chất lượng. Người dùng đánh giá ánh sáng do đèn kingled cung cấp tốt hơn các thiết bị chiếu sáng thông thường rất nhiều lần. Sản phẩm tiết kiệm 50%  điện năng so với đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang,… giúp gia đình bạn giảm chi phí điện hàng tháng .

Đèn cắm cỏ Kingled có tuổi thọ cao

DCC-5-V

 Sản phẩm này có tuổi thọ lên tới 50 000 giờ, cao hơn đèn huỳnh quang gấp 2-3 lần. Số lần bật/tắt không bị giới hạn. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí thay thế, bảo dưỡng rất lớn đấy!

Chất lượng ánh sáng tốt

 

Đèn có hệ số trả màu cao, mang đến màu sắc tự nhiên, ánh sáng trung thực, đạt tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam. Bên cạnh đó, nguồn sáng mà sản phẩm này mang lại không chứa tia cực tím, không thủy ngân độc hại, rất an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi về cấu tạo, đặc điểm của đèn cắm cỏ Kingled. Hi vọng bạn đã hiểu thêm về sản phẩm này và sẽ chọn mua được thiết bị chiếu sáng phù hợp.

 Video đèn Kingled

Tham khảo thêm: https://denkingled.vn

https://denkingled.vn/bang-gia-den-led-kingled-nam-2020-moi-nhat/