Showing all 13 results

Đèn led gắn tường

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của con người, đèn điện không còn đơn thuần chỉ dùng để chiếu sáng nữa. Thêm vào đó, nó còn mang lại tính thẩm mỹ cho căn phòng, sảnh nhà, sảnh khách sạn, nhà hàng,… Hơn nữa, sự ra đời của đèn Led thay thế cho những dòng đèn điện trước đây mang lại nhiều ưu điểm trong hiệu suất chiếu sáng và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Dòng sản phẩm đèn gắn tường Kingled hiện nay trở thành lựa chọn ưu tiên cho nhiều gia đình, bởi những tính năng ưu việt hơn. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn dòng đèn tường nào phù hợp với yêu cầu của mình thì hãy xem qua thông tin về sản phẩm đèn tường Kingled dưới đây.

Vì sao nên lựa chọn đèn tường Kingled cho không gian chiếu sáng của bạn?

LWA8031

Dựa trên những ưu điểm của đèn led, đèn gắn tường Kingled thừa hưởng và bổ sung những tính năng mới mẻ, độc đáo tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian chiếu sáng. Những ưu điểm vượt trội dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Có nên lựa chọn đèn tường Kingled hay không?”

Với công nghệ chiếu sáng hiện đại thay thế cho công nghệ cũ đèn Led hoàn toàn thế chỗ cho đèn huỳnh quang, đèn compact hay đèn sợi đốt với nhiều tính năng vượt trội:

-Khả năng chiếu sáng của đèn tường Kingled tốt hơn, không ảnh hưởng xấu đến mắt của người dùng.

-Ánh sáng được phát ra liên tục, đảm bảo chiếu sáng cho toàn bộ không gian, khó xảy ra tình trạng nhấp nháy, đen đầu bóng hay phải dùng bộ phận kích thích phát sáng.

-Khi đèn hoạt động không toả ra lượng nhiệt cao như đèn sợi đốt hay compact.

-Khả năng tiết kiệm điện năng tối đa nhưng vẫn đảm bảo hiệu công suất chiếu sáng. Giúp cho người dùng tiết kiệm được một khoảng kha khá cho hoá đơn tiền điện hằng tháng.

-Mẫu mã, hình dáng được thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều không gian sử dụng như phòng tắm, phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, sảnh,…

-Màu sắc của đèn tường Kingled được thiết kế trung tính phù hợp để tạo nên không gian ấm cúng và sự sang trọng cho không gian.

Những không gian thường sử dụng đèn tường Kingled

Đèn tường được sử dụng phổ biến trong phòng tắm, vì nó hạn chế được ánh sáng chiếu trực tiếp có thể gây chói mắt đến người dùng. Khi lắp đặt, đèn tường được lắp ở vị trí ngang tầm mắt và có gắn kèm chao đèn.

Một số công trình khác như phòng khách, nhà hàng, khách sạn,… đèn gắn tường Kingled sẽ đóng vai trò tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian nội thất. Với mẫu mã đa dạng, đèn gắn tường Kingled hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu trang trí và chiếu sáng của từng không gian.

Đối với nhà ở, đèn tường có thể được chiếu sáng phụ ở các góc, ánh sáng hắt vào tường tạo nên chiều sâu, góp phần tạo ra cái nhìn rộng hơn trong gian phòng. Thích hợp cho cả phòng khác và phòng ngủ.

Một số mẫu đèn tường Kingled được yêu thích nhất hiện nay

Đèn tường Kingled hiện nay hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng, có thể kể đến một số loại đèn tường như:

Đèn tường Kingled trong nhà

-Kingled LWA903

-Kingled LWA806

-Kingled LWA5011-BK

-Kingled LWA9011-2-BK

-Kingled LWA9011-2-WH

Đèn tường Kingled ngoài trời

-Kingled LWA0100A-BK

– Kingled LWA0100A-WH

– Kingled LWA0148A-BK

– Kingled LWA0148A-WH

– Kingled LWA0148B-BK

Kết

Đèn gắn tường Kingled được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng cùng giá cả hợp lý, phải chăng hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu sử dụng thiết yếu của người tiêu dùng.

Video đèn Kingled

Tham khảo thêm: https://denkingled.vn

https://denkingled.vn/bang-gia-den-led-kingled-nam-2020-moi-nhat/