[Đèn Kingled có tốt không]? Chất lượng thật sự của đèn Kingled

Trong những năm trở lại đây, đèn Kingled dần được mọi người biết đến và sử dụng nhiều hơn. Vậy đèn Kingled có tốt không? Đèn Kingled của nước nào? Câu trả lời sẽ có thông qua bài viết dưới đây.

 

Nhờ vào việc hợp tác với công ty Epistal, thương hiệu đèn Kingled đã cho ra đời phiên bản mới sử dụng Chip led cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội.

Xem thêm: https://skyled.com.vn/sanpham/den-led/den-led-day/

Những ưu điểm của đèn Kingled:

den am tran kingled 12w

  • Nguồn sáng đa dạng, chất lượng:

 

Kingled mang lại một không gian hiện đại, độc đáo với ánh sáng vàng trắng trung tính. Ngoài ra, nếu muốn một không gian nhiều màu sắc hơn, bạn có thể chọn loại đèn led với rất nhiều màu sắc khác nhau.

 

Hệ số trả màu cũng rất cao, đạt tiêu chuẩn về ánh sáng với CRI > 85, nên nguồn sáng của đèn không khác gì so với ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, khả năng bật đèn luôn ở mức cao nhất, có thể cho ra nguồn sáng ngay lập tức mà không phải tốn thời gian chờ đợi.

 

  • Tuổi thọ cao:

DLT trang den

Với việc thân vỏ được sản xuất từ nguyên liệu nhôm cao cấp, đèn Kingled sẽ có một tuổi thọ rất lâu, bền vững lên đến 50.000 giờ. Hơn nửa, số lần bật tắt đèn cũng không ảnh hưởng đến tuổi thọ, qua đó đảm bảo được độ tin cậy, mang lại lòng tin cho người dùng.

 

  • Khả năng tiết kiệm điện cực tốt:

OBK

Nhờ vào việc ứng dụng công nghệ LED hiện đại theo tiêu chuẩn của các nước phát triển, thương hiệu đèn Kingled mang lại một khả năng tiết kiệm điện cực tốt, lên đến 60%.

 

Công suất sử dụng đèn cũng đóng vai trò không hề nhỏ đối với khả năng tiết kiệm điện, công suất càng nhỏ thì khả năng tiết kiệm điện càng cao. Đèn Kingled có công suất chỉ từ 5-7W, thấp hơn rất nhiều so với những loại khác, nhưng công suất này giúp gia đình bạn tiết kiệm điện tốt hơn, qua đó làm giảm hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

 

  • Nhiệt lượng sinh ra không đáng kể:

LWA8031

Hiệu suất phát quang lớn giúp cho khả năng chuyển đổi điện năng thành quang năng của đèn trở nên dễ dàng hơn, nhiệt lượng từ đó phát sinh ra cũng rất ít. Chính vì vậy mà trong quá trình hoạt động, ta không cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Nhiệt lượng sinh ra ít còn đảm bảo cho môi trường một mức độ an toàn nhất định, tránh được nguy cơ chập điện, cháy nổ.

 

Đèn Kingled của nước nào?

BP2703-B

Đèn Kingled là một thương hiệu lâu đời của Việt Nam. Với niềm tâm huyết của ban giám đốc, Kingled ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường trong nước lẫn ngoài nước.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Kingled luôn cho ra đời những sản phẩm đa dạng, chất lượng nhất. Kingled – Tự hào mang thương hiệu Việt.

 

Bài viết trên đã chia sẻ hết đến bạn những thông tin về chất lượng của đèn Kingled. Qua đó giúp bạn trả lời được câu hỏi Đèn Kingled có tốt không? Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn có thể sở hữu cho mình một đèn led thật sự chất lượng nhé!

Video đèn Kingled

Tham khảo thêm: https://denkingled.vn/bang-gia-den-led-kingled-nam-2020-moi-nhat/

Add your comment