Quý Khách hàng thân mến,

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty cổ phần thiết bị điện và chiếu sáng Vinalight gởi tới Quý Khách Hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty Vinalight là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm về thiết bị chiếu sáng,  tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ LED vào  chiếu sáng dân dụng và công nghiệp.

Đèn Led tiết kiệm điện là sản phẩm mà Vinalight tập trung nghiên cứu và phát triển, với các dòng sản phẩm : đèn king led, đèn âm trần led, đèn tuýp led, đèn nhà xưởng led, đèn đường led, đèn công nghiệp công nghệ led..v.v…

Ngoài thương hiệu Vinalight, chúng tôi còn là đối tác phân phối của các hãng uy tín trên thị trường : Philips, Osram, Rạng Đông, Kingled, Asia Lighting, ELV Lighting, Duhal.

Công ty Vinalight đang là đối tác  cung cấp đèn cho :

Hệ thống cửa hàng  : Ivy Moda, An Phước – Pierre Cardin, Converse, Eva shoes, KFC, Fresh Garden, King BBQ, Paris Gateax …

Các đối tác thi công : Công ty Hà Thành (Bộ tư lệnh Thủ Đô), Công ty 36.72 (Tổng công ty 36), Công ty HDD (Lào), Tập đoàn Thành Đô, Sông Đà Hà Nội, Tập đoàn Hưng Hải, Công ty ĐKD …

Khách hàng trực tiếp : Công ty XNK Viettel, Nhà máy máy may Nam Đông – Thái Bình, Công ty ABC Việt Nam, ngân hàng BIDV, Ngân hàng Techcombank…

Là một doanh nghiệp trẻ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nghân viên, Vinalight đã trở thành  thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chiếu sáng, được nhiều người biết đến.

Công ty Vinalight cam kết mang đến cho quý Khách Hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt công ty  Vinalight, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Vinalight sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách Hàng.

Trân trọng kính chào,

                                                                         Giám đốc

                                                                 Nguyễn Vĩnh Toán