Showing all 12 results

Đèn ốp trần Kingled

Đèn LED ốp trần Kingled là một thiết bị chiếu sáng sử dụng  công nghệ LED tiên tiến  hoạt động bằng sự chuyển dịch của các chất bán dẫn trong chip LED khi có dòng điện đi qua. Đèn được gọi là ốp trần vì ngoài thiết kế rất độc đáo với những khối nổi vuông , tròn ngộ nghỉnh và tính thẩm mỹ rất cao được lắp đặt bằng cách ốp nổi trên trần nhà với khung và vít.

Phân loại đèn LED Ốp trần :

DL-S28T

Theo hình dáng : rất đa dạng kiểu dáng và mẫu mã, và có 3 dạng chính: ốp trần tròn, ốp trần vuông, ốp trần hoa văn.

Theo công suất công suất và ứng dụng : trải dài từ 6W đến 50W đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của Khách hàng. Sử dụng trong gia đình, văn phòng công ty, các chuỗi nhà hàng, khách sạn, biệt thự, siêu thị….

Theo Công năng có 3 loại :đèn LED Ốp trần phổ thông, đèn LED Ốp trần IP  với khả năng chống nước và  chống bụi rất tốt, đèn LED Ốp trần Smart đươc sử dụng với điều khiển từ xa.

Cấu tạo của đèn Led ốp trần kingled

Chip LED: là bộ phận quan trọng nhất của đèn, là bộ phận cung cấp nguồn sáng cho đèn. Với đèn LED Ốp trần kingled sử  dụng công nghệ led mới nhất như SMD, nên Ánh sáng được phát ra ổn định mà lại tiêu thụ điện năng ít. Thời gian sử dụng của đèn dài hơn  nhiều lần so với những loại đèn led thông thường khác.

Bộ Mạch gắn chip led:

Bộ phận quan trọng tiếp theo của đèn nữa là phần mạch gắn chip led. Đây là một bản mạch in, có gắn các chip led trên đó, có tác dụng dẫn điện vào cho chip led hoạt động, dẫn nhiệt và tản nhiệt ra vỏ bên ngoài vỏ.

Nguồn:

chip LED và nguồn được thiết kế nằm bên trong đèn giúp tăng độ kín khít, làm tăng khả năng chống nước và bụi bẩn rất tốt. Ngoài ra, nguồn được thiết kế và thử nghiệm dùng ở những điều kiện khắc nghiệ, đồng thời sử dụng những linh kiện có chất lượng cao nhất đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đến với người dùng.

Thân vỏ:

gồm có 2 phần quan trọng chính là: Mặt đáy và cover. Mặt đáy sử dụng nguyên khối nhôm đúc có vai trò tản nhiệt cho chip led và là giá đỡ cho các linh kiện bên trong đèn như nguồn, bản mạch… Cover ( đây là phần nhựa xuyên sáng) giúp phân tán ánh sáng từ nguồn LED một cách đồng đều và bảo vệ các linh kiện điện tử  bên trong

Ngoài những tính năng mới và ưu việt nhất của công nghệ led, trọng lượng của đèn ốp trần kingled rất nhẹ. Các sản phẩm đèn ốp trần kingled ngày càng được chú trọng nhiều hơn về mẫu mã và kiểu dáng, và kích thước nhằm thỏa mãn nhiều hơn cho khách hàng. Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn một cách hiệu quả nhất.

Video đèn Kingled

Tham khảo thêm: https://denkingled.vn

https://denkingled.vn/bang-gia-den-led-kingled-nam-2020-moi-nhat/